GIỚI THIỆU

banh tet le quyen

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

      Hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề, được truyền nối qua các đời con cháu. Với những kinh nghiệm chọn nguyện liệu và cách gói bánh truyền thống để sản xuất bánh tét và bánh truyền thống. Bánh Tét Lệ Quyên luôn đem lại cho thực khách một cảm nhận đặc biệt từ những khoanh bánh được làm tỉ mỉ chăm chúc để có được những đòn bánh tét và song song đó là Bánh Tét Lệ Quyên khi đem ra thị trường đều đạt chuẩn chất lượng và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Bánh Tét Lệ Quyên được chọn lọc từ những nguyên liệu tươi ngon nhất có chất lượng cao như nếp (thường là nếp sáp), thịt ba rọi loại 1, đậu xanh ngon, chuối Xiêm vừa chín,..

CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

      Cơ sở Bánh Tét Lệ Quyên chuyên sản xuất bánh tét các loại, đặc biệt là bánh tét mền tây, bánh tét chuối, bánh tét đậu mỡ, bánh nhân dừa,..
      Ngoài việc sản xuất Bánh tét, cơ sở Bánh Tét Lệ Quyên còn sản xuất các loại bánh truyền thống khác như Bánh Ích, Chè Trôi Nước, Xôi các loại….
      Cơ sở Bánh Tét Lệ Quyên rất mong được hợp tác với tất cả khách hàng dù lớn hay nhỏ, từ các công ty đến các khách hàng nhỏ lẻ. Cơ sở Bánh Tét Lệ Quyên sẽ cung sản phẩm được gọi là tốt nhất cho khách hàng.

bánh tét

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bánh Tét Lệ Quyên